Miðvikudagur 25.11.2009 - 22:18 - 5 ummæli

Kastljósið

Kastljósið kom í heimsókn í dag og fjallaði svo um prjónadiskinn góða og hvað þetta er nú allt dásamlegt… Prjónína fékk líka smá prómó, enda afskaplega þokkafull kind og framleiðir þessa fínu ull fyrir mig. Ljúflingurinn hún Ragnhildur Steinunn sagði: „Með prikum og bandspotta má skapa nánast hvað sem er og að sögn Ragnheiðar Eiríksdóttur er prjón hinn mesti galdur. Hún óttast að brátt verði hún komin með kindur út í garð í miðri höfuðuðborginni en prjónakúnstir eiga hug hennar allan. Við litum í heimsókn í Kjalarlandið þar sem nóg var af garni og prjónum.“ Hér er hægt að sjá atriðið.

Flokkar: Óflokkað
Efnisorð: , , ,

«
»

Ummæli (5)

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af þremur og fimm? Svar:

Eyjan Media ehf. - Kringlunni 4-12, Reykjavík - eyjan(hjá)eyjan.is