Mánudagur 06.05.2013 - 01:34 - Rita ummæli

„Af ávöxtum þeirra skuluð þér þekkja þá“

Fæ ekki séð að ra_ _gat hafi breyst til hins betra síðan hrunshöfundarnir fengu aftur að verma á sér afturendana í Stjórnarráðinu.  Svo sannarlega. Forgangsatriðin hjá okkar snarklikkuðu þjóð voru ömurlega augljós á nokkrum vinnustaðafundum sem ég sótti fyrir Lýðræðisvaktina fyrir kosningarnar í fyrravor.

arionbankergosbrunnur


Palísander- og parketlagðar hallir banka og einkafyrirtækja eru prýddar pússuðu stáli, gosbrunnum og glerbeljum, migið er í marmaraskálar gullslegnar og hámenntaðir sælkerakokkar matreiða miðausturlenska fjúsónfiskrétti ofan í mannskapinn.

papalansi

svalir

Svo fer maður upp á Landspítala. Á hjúkrunarheimili. Þar er öldin önnur. Hurðir og gluggar að grotna niður. Sjúklingar liggja í rúmum úti á göngum eins og rollur á leið til slátrunar. (Og já, þetta er elsku pabbi minn, sem þarna liggur).
image (2)

 Þessi myglumynd af nágrenni gjörgæslunnar skýrir sig sjálf…

 

 

image (1)

 

 

 

 

 

 

Í matsal Landspítala voru á boðstólum bjúgu og kartöflur í uppstúf með dósabaunum og sultuslettu.

 

 

 

image

„16Af ávöxtum þeirra skuluð þér þekkja þá. 15Varist falsspámenn. Þeir koma til yðar í sauðaklæðum en innra eru þeir gráðugir vargar“*

Hve ömurlegur vitnisburður um byggingameistara „nýja Íslands.“ Undir og í eigin rass hlaða þeir lúxus og lostætum. Hinum ungu, öldnu, og sjúku „gefa þeir höggorma og steina í stað fiska og brauðs.“

When doctrines are calculated to feed the pride and vanity of men, to get money, and gain applause, to serve their own interests, and gratify men’s lusts and passions, they may be easily discerned who they are, and from whence they come.“
(J.Gill’s Exposition)
*Matteusarguðspjall 7:15, 16.

 

 

 

Flokkar: Óflokkað

«

Rita ummæli

Kæfuvörn:   Hver er summan af einum og sjö? Svar:

Eyjan Media ehf. - Kringlunni 4-12, Reykjavík - eyjan(hjá)eyjan.is